Thanh Xuân Complex sở hữu một vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến phố giữa huyết mạch của thủ đô Hà Nội, Khu đô thị đang thu được những luồng nhiệt tình nhất định của giới đầu tư cũng như người mua căn hộ. Thời điểm hiện thực những dự án tại địa phận có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại những khu giữa như Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đang rất khan hiếm trên thị trường……………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

THÔNG TIN CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

+ Tên Nhà cao tầng: dự án Khu hỗn hợp nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ – Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

+ Tên thương mại: Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico

+ Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần đâu tư phát triển Thanh Xuân

+ địa điểm : Số 6 – Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Thủ Đô

+ Diện tích lô đất 14,764m2

+ Tổng diện tích sàn thành lập 53,999m2

+ Quy mô xây dựng : Toà cao ốc giữa thương mại, dịch vụ và nhà sống cao 24 tầng.

Với 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và văn phòng. Trong khi còn có 40 căn kế bên diện tích 140m2

+ Diện tích Quần thể: 82m2, 90m2, 107m2, 117m2, 122m2

+ Giá đã bao gồm VAT + Nội Thất( full nội thất chìa khóa trao tay)……………….


VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm nổi lên như là một Chung cư hot ở quận Thanh Xuân nói riêng và địa phận Thủ Đô nói phổ biến vì một vài lý bởi vì. Trong đó, địa điểm địa lý thuận tiện, trung tâm, gần với nhiều cơ sở trường học, bệnh viện, đường vành đai 3 là lý bởi vì được các người dân niềm nở nhiều nhất.

Căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex chiếm hữu một địa điểm đắc địa, kết nối với các tuyến phố trung tâm huyết mạch của thủ đô Thủ Đô, Nhà cao tầng đang chiếm được những luồng đon đả nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. lúc hiện thực các Quần thể tại địa phận có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại các khu giữa như Thanh Xuân Complex đang rất khan hiếm trên thị trường……………….

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

*** Bạn có biết : Thông tin rivera park 69 vũ trọng phụng Thanh Xuân

 

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tổ hợp chung cư có thể di chuyển một những dễ ràng tới mọi điểm đến:

+ Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được giữa Hội Nghị non sông.

+ 1,0 km là tới trường chuyên Amsterdam.

+ Chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tòa nhà Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đến Hồ Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

+ 2,5 km để tới bệnh viện 198.

+ 1,5 km để tới ĐH. Khoa học Tự Nhiên…………..

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Thanh Xuân Complex nằm cạnh quần thề Căn hộ Hapulico và rất nhiều tòa nhà đẳng cấp khác nên được thừa hưởng cục bộ tiện lợi dịch vụ đã đi vào hoạt động. Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm nằm gần những khu hành chính Thanh Xuân ,gần những bệnh viện trường học nội khu vực nên quý khách hàng sẽ đầy đủ vừa lòng về tiện lợi dịch vụ ở đây

Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico sở hữu 4 sàn thương mại dịch vụ đáp ứng vẹn toàn nhu cầu sinh hoạt  chi tiêu của dân chúng nhưng không phải di chuyển ra ngoài Tổ hợp căn hộ.

Mật độ Siêu dự án ít, số lượng thang máy lên tới 8 thang ,chắc chắn quý cư dân sẽ dễ chịu di chuyển kể cả giờ cao điểm. Điểm nhấn của Chung cư là những Tổ hợp chung cư đều được thiêt kế theo phong cách tân tiến của Châu Âu theo chuẩn 5 sao, bàn giao full nội thất đẳng cấp ,chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng 1 không gian ở tuyệt vời…………….

 

+++ Tin mới : Thông tin royal park Thanh Xuân

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người mua nhà, chủ đầu tư đã đặt ra những thi công hợp lý diện tích những căn hộ từ 60m2 – 100m2 phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của từng gia đình. Với những thi công tân tiến, áp dụng những tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những Tổ hợp căn hộ tại Căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico người mua nhà có thể đầy đủ yên trí về môi trường sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng xây đắp với cơ bản những Siêu dự án đều lấy cảm hừng "Chạm tay vào Nắng và Gió" liên hiệp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng Nhà cao tầng nhưng mà vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

cục bộ nội thất tại Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đều được thi công đồng loạt với các chất lượng vật liệu đẳng cấp nhất được tính toán và cân nhắc rất kỹ càng tới từ chủ đầu tư. biểu hiện phần nào quyết liệt tạo nên một tổ hợp chất lượng nhất địa phận.

Nghiên cứu kỹ lưỡng đến từng không gian trong từng Tòa tháp để cỏ được những kiến tạo hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Chung cư Thanh Xuân Complex kiến trúc phòng khách khá thoáng và sang trọng biết được phòng khách là nơi sinh hoạt chung nơi bộc lộ được đẳng cấp của gia chủ, chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex có tổng thể các phòng khách đều có ban công cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên, khoe được địa vị sang trọng. không kể dừng lại ở đó chủ đầu tư còn nghiên cứu khá kỹ đến từng không gian riêng cho từng thành viên trong tổ ấm, biểu hiện được các tính đối với từng Dự án……………..

 

=> Xem chi tiết : Thế giới nhà đất

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …