Trên thị trường bất động sản bây chừ, Tòa nhà Gemek Premium Lê Trọng Tấn được ví là biểu tượng Tòa nhà đẳng cấp mới. Với định hướng mang tới cho cư dân Gemek 1 không gian ở rộng mát hài hòa với thiên nhiên

Căn hộ Gemek Tower 2 nằm ở vị trí đắc địa nhất trong Căn hộ thế hệ Gleximco – Lê Trọng Tấn,ngay cạnh khu trung tâm thương mại giải trí Thiên phố Bảo Sơn. Siêu dự án là một tổ hợp giữa thương mại,văn phòng và Nhà cao tầng hiện đại với xây đắp văn minh và vẹn toàn các tiện lợi dịch vụ của một đời sống tiến bộ và nhiệt huyết……………………………………

 

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Premium

 

TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK 2 LÊ TRỌNG TẤN

Tên Nhà cao tầng: Chung cư Gemek Premium

Địa Chỉ: Lô A13-HH1 -Đô Thị Lê Trọng Tấn- Hoài Đức- Hn

Chủ đầu cơ:  Cty CP XNK Tổng Hợp Geleximco

Đơn vị xây cất: Cty CP Kết Cấu Việt

Đơn vị kiến thiết: Cty CP xây dựng Sông Đà Việt Đức.

Đối Tác tài Chính: nhà bank TMCP An Bình

Tổng diện tích quy hoạch: 6.946m2

Diện tích xây dựng: 4.113m2. Mật độ thành lập: 59,92%

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn với 3 Tòa A, B, C phổ biến khối đế

+ 1 Tầng hầm + 34 Tầng Nổi

+ Tầng 1 Là sảnh chờ, sinh hoạt cồng đồng,

+ Tầng hầm và tầng 2, 3, Là khu để xe

+ Tầng 4 tới 34 Là Tòa tháp với 992 Căn Hộ cao cấp

+ Diện Tích: 2 – 3 Phòng ngủ từ  ( 65 – 75 – 89 – 91 ) m2

+ Bàn Giao Nhà: dự định Quý 2 năm 2017

+ Ký Hợp đồng trực tiếp Nhà đầu cơ……………………………

 

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

 

Dự án chung cư Gemek 2 có vị trí trắc địa nhất trong Nhà cao tầng Chung cư mới Lê Trọng Tấn với một số Tổ hợp chung cư Tòa tháp thế hệ: Nam An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh,.. chia thành vùng thị trấn vệ tinh của Thành phố Thủ Đô.

Từ Gemek Tower 2 quý dân cư có thể di chuyển ra những vùng lân cận như giữa quận Hà Đông, Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính chỉ khoảng 6km. Sẽ thực sự là địa điểm cực kì hợp lý cho khách hàng có tầm tài chính khoảng 1 tỷ đồng…………………………………

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gemek Premium

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ GEMEK 2 HÀ ĐÔNG

v ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Tổ hợp chung cư đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong lớp hợp có sự cố đều có kỹ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong lớp hợp có sự cố. khác lạ đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, cam kết cho lối sống hạnh phúc của tổ ấm quý vị được toàn diện.

Sống tại chung cư Gemek 2 bạn có cảm giác như tất cả quý vị cần đang hiện diện trong nhà. quý vị có thể rèn luyện sức khỏe tại những sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch sẽ đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân. trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị đáp ứng mọi yêu cầu của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

Gemek Premium được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian Nhà cao tầng. toàn thể tầng 1 tới tầng 3 là trung tâm thương mại và khu chăm nom sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà hiện đại.

Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu Tòa nhà, những Chung cư được xây đắp thoáng rãi, rộng mát, không gian được dùng tối đa bởi hệ thống giầm, cột được xây cất khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với 14 thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên Khu đô thị lớn rãi, rộng mát sẽ giúp cho việc di chuyển dễ dãi dễ chịu……………………………..

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gemek Premium

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

Được xây cất thông minh nhằm tăng ánh nắng và không khí tự nhiên cho Tòa nhà, Gemek Premium được chủ đầu tư chăm chút đến những tiện lợi nhỏ dại nhất cho người dân. Khuôn viên cây trồng được bao bọc quanh Siêu dự án nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

* những loại diện tích tại Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn
– Tổ hợp căn hộ 2 ngủ, 2 WC: 65 – 66 – 74 – 75m2.
– Quần thể 3 ngủ, 2 WC: 89 – 91m2.

Chung cư Gemek Premium gồm 2 nhà cửa cao 34 tầng, trong đó:
– Tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại, cơ quan, dịch vụ.
– Tầng 4 – 34 là Tổ hợp chung cư Siêu dự án.
– Một sàn gồm 16 Chung cư và 7 thang máy, 2 thang bộ………………………..

 

Mặt bằng điển hình dự án chung cư căn hộ Gemek Premium

 

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI  DỰ ÁN GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

+ Giá bán: Giá độc quyền bán Nhà cao tầng chung cư Gemek 2 từ 14,7 – 16 triệu/m2 ( thuế + Nội thất cơ bản )

+ chế độ ngân hàng

Khu đô thị Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm trong Khu đô thị khu đô thi Lê Trọng Tấn bởi vì công ty cổ phần toàn hợp Hà Nội Geleximco làm Nhà đầu tư cao 35 tầng nổi, xây cất các Dự án có từ 2 tới 3 phòng ngủ, các phòng ngủ đều đón tia nắng và không khí tự nhiên, đặc biệt là mỗi Quần thể đều có 2 Lô Gia để đón gió vào trong Khu đô thị. Tòa tháp chung cư Gemek 2 được nhà bank An Bình, Tienphongbank bảo lãnh và tài trợ vốn với hơi nhiều khuyễn mãi hấp dẫn:

+ tài trợ vốn vay đến 70% ý nghĩa Tổ hợp căn hộ, thời gian vay đến 15 năm.

+ Lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao Tổ hợp căn hộ.

+ Ân hạn nợ gốc 36 tháng.

+ ngân hàng giải ngân song song lập tức từ Giai đoạn 1 khi ký HĐMB Tòa nhà ( vì đó cư dân chỉ nộp tiền 9% ~ 99 triệu nộp tiền Giai đoạn 1 ).

+ Đối với người dân không sử dụng gói cung cấp tài chính từ ngân hàng được Nhà đầu cơ TẶNG luôn 1 lượng VÀNG.

+ Tiến độ nộp tiền dự định:

Tiến độ nộp tiền Nhà cao tầng Gemek 2 được chia thành 7 Đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho người dân mua Chung cư:

Đơt 1: 20% Trong vòng 7 ngày sau này ký HĐMB.

Giai đoạn 2: 10% Hoàn thành thiết kế tầng 5.

Đợt 3: 15% ngừng thiết kế tầng 15.

Đợt 4: 15% xong xuôi xây dựng tầng 25.

Đợt 5: 10% xong kiến thiết tầng 34.

Đợt 6: 25% Sau khi bàn giao nhà

Giai đoạn 7: 5% sau này bàn giao giấy chứng nhận sở hữu nhà.(sổ hồng)………………………………..

 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG  DỰ ÁN GEMEK PREMIUM LÊ TRỌNG TẤN

Hiện tại dự án sắp thiết kế xong xuôi phần móng và chuẩn bị xây hầm dự định 10/01/2016 xây hoàn thành móng. Tiến độ  kiến trúc Chung cư Gemek Tower 2 cam kết bàn giao đúng tiến độ là Quý II/2017.

Khu đô thị Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn chỉ cách Tòa nhà Vinhomes Thăng Long chỉ 500m, đang kiến trúc rất tốt, kịp tiến độ và đã xây cất tới tầng 9………………………………

 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gemek Premium

 

=> Tin quan trọng  D'Capitale Trần Duy Hưng : http://www.vinhomes-dcapitale.org

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Gemek Premium , Gemek Premium , Gemek Premium Lê Trọng Tấn , Gemek Tower 2 , Chung cư Gemek 2 , …