Siêu dự án Geleximco Hoàng Mai hay còn gọi Tổ hợp chung cư Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai nằm trong Căn hộ Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh với đầy đủ loại hình Căn hộ, biệt thự cạnh bên, shophouse cùng với những lợi ích dịch vụ thương mại nằm ở tại ngõ 855 Tam Trinh, Hoàng Mai, Thủ Đô; vì Chủ đầu cơ Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) đầu tư xây dựng sản xuất Tòa nhà tổ hợp Geleximco Hoàng Mai.
Chung cư Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là một tổ hợp nhà sống hiện đại được xây dựng trên khu đất lớn 3,5 ha với nhiều nhà cửa dịch vụ phong cách 5 sao mong đợi sẽ mang lại một cuộc sống nghỉ dưỡng lập tức giữa đường phường đông đúc. Đây là Quần thể được bình chọn trọng tâm tại địa phận nhì Bà Trưng trung tâm của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện lợi vượt bậc………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

TỔNG QUAN CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Tên thương mại: Tổ hợp chung cư Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai
Vị trí Tổ hợp chung cư : Lô đất C11 ngõ 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Thủ Đô
Nhà đầu cơ: Công ty Cổ phần XNK toàn hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
Diện tích toàn khu: 35.010,0m2
Quy mô gồm: 04 tòa (CT1, CT2A, CT2B, CT3) diện tích 18.498,0m2
Mật độ xây dựng: 35%
Chiều cao tầng (không những tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
Diện tích chủ đạo từ: 65,8m2 tới 89,7m2
Diện tích đất thành lập nhà ở thấp tầng: 9.602,0 m2
Bàn giao: Quỹ II năm 2018
QUY MÔ Tổ hợp chung cư Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh
Khu nhà ở cao tầng :
– Nhà sống cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
Khu nhà nhà sống thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm đường giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
Tòa nhà sinh hoạt đồng đội với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , Dường như có thể khai thác khu vực phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
Siêu dự án thành lập có những chỉ tiêu chính như sau:
– Diện tích khu đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
– Diện tích đất thành lập Chung cư (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
– Diện tích thành lập  : 7.430,0m2;
– Mật độ xây dựng :40,0%;
– Chiều cao tầng  (không chỉ tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
– toàn diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
– những Khu đô thị có diện tích cốt yếu từ 65,8m2 đến 89,7m2.
– Diện tích đất xây dựng nhà sống thấp tầng:  9.602,0 m2;
– Diện tích xây dựng  :  6.265,0m2;
– Mật độ xây dựng :62,25%;
– Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  5 tầng……………………………………………………………………………………

VỊ TRÍ DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Nhà cao tầng Chung cư Gelexia Hoàng Mai xây dựng khu nhà ở tại quận Hoàng Mai tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Thủ Đô có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
Khu đô thị Gelexia Riverside được hưởng dịch vụ cục bộ của cả địa phận xung quanh như lớp học, siêu thị, công viên, nhà ga Giáp Bát, trường đại học Bách Khoa, Kinh Tế, phòng khám bệnh Y cổ đại, BV Bạch Mai….
Căn hộ Chung cư Gelexia Hoàng Mai cũng được quy hoạch với rất nhiều dịch vụ và tiện ích khép bí mật như: nhà tập GYM, SPA, khu chợ, khu vực để xe rộng rãi đảm bảo nhu cầu cho mọi gia đình, kiến tạo với 6 thang máy vận tốc cao – chẳng còn lỗi lo tắc thang máy
– Phía Bắc giáp với ô đất thành lập Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất xây dựng Tổng đội thanh niên xung phong.

– Phía Nam giáp với ô đất dự định thành lập công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.

– Phía đông giáp với tim đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m.
– Phía Bắc giáp với ô đất thành lập viện Y Học Tư Pháp Trung Ương
– Đất thổ canh phường Yên Sở và lô đất xây dựng toàn đội Thanh Niên xung phong
– Phía Nam giáp với các vùng đất dự đoán thành lập công trình công cộng
– Phía Đông giáp đường quy hoạch 40m
– Tòa nhà có địa điểm dễ dàng về giao thông, di chuyển về trung tâm thành phố chỉ khoảng 10p di chuyển, xung quanh Chung cư là khuôn viên lớp học, dân cư, bệnh viện. công viên Yên Sở. mang đến cho gia đình quý vị đời sống hạnh phúc tại nơi thiên đường này!
– Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và những ô đất bãi trông xe……………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GELEXIA HOÀNG MAI

Những hàng cây nghệ thuật được chăm chút mến thương, biến thành một không gian sống khác biệt nhất mang một không gian hài hoà tạo tuyệt vời đặc biệt ngay cho dân chúng khi đặt chân đến Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh từ cái đến đầu tiên. Những hàng cây trồng mướt, toả mát bóng mát cho cư dân hóa thành môi trường lạnh buốt, phóng khoáng.
Vấn đề bình an cũng là một trong các yếu tố cần thiết số một của quý khách khi mày mò về một Tổ hợp chung cư. Với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, trang trang bị đầu tư văn minh hứa hẹn đảm bảo cách sống tiến bộ, tiến bộ cho quý cư dân.
Hình như Gelexia Riverside còn được tận hưởng cục bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện sẵn có nội khu vực đảm bảo sẽ là nơi định cư lý tưởng cho tổ ấm quý vị.
Tổ hợp chung cư Dự án Gelexia Riverside được Chủ đầu cơ Căn hộ Gelexia Riverside bố trí hơi nhiều các tiện lợi vượt bậc Hẳn sẽ làm bạn và tổ ấm vừa lòng khi quyết định Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh làm nơi cư trú.
Tầm view tuyệt vời hướng ra sông Hồng, hồ điều hòa công viên Yên Sở – 3 tầng thương mại dịch vụ, những giữa bán buôn sầm uất, khu chợ – nhà tập Gyms, spa…
Hệ thống trường học đồng bộ
Hệ thống bể bơi ngoài trời
Phòng khám đa khoa
Diện tích sân vườn cho trẻ em chơi đùa, thỏa sức sáng kiến
khác lạ, thi công 2 tầng hầm rất rộng, lên tới hơn 30.000m2, cam kết mỗi Nhà cao tầng có ít nhất 1 chỗ để xe ô tô và 2 xe máy……………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Nắm bắt được yêu cầu của người dân Nhà đầu tư đã đề ra các xây dựng có lí cho diện tích Dự án từ 76 m2 đến 120 m2 đáp ứng cho mọi yêu cầu của tổ ấm.Với cách xây dựng kiểu mẫu tại Tổ hợp chung cư Dự án Gelexia Hoàng Mai người mua nhà vừa đủ yên trí hành động cho mình một môi trường ở lý tưởng- hài hoà màu sắc chan chứa với thiên nhiên.
Khu Dự án Chung cư Gelexia Riverside mang đẳng cấp hiện đại với không gian nội thất nguy nga được xây đắp đồng bộ. thi công Tổ hợp căn hộ được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lí tạo thành một môi trường ở thoáng đạt, dễ dàng tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Các Khu đô thị Dự án Gelexia Hoàng Mai được Chủ đầu cơ kiến tạo hết sức kỹ càng từ hướng cửa,diện tích sao cho phù hợp với địa hình và diện tích sàn vừa đảm bảo công năng vừa cam kết môi trường sống của dân chúng.
Tòa tháp Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh được kiến thiết mang phong cách hiện đại và nguy nga được chủ đầu tư xây đắp thành ốc đảo trong lòng thủ đô sầm uất , hướng tới cách sống náo nhiệt ,xanh xao giữa lòng đô thị………………………………………………………………………………….

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Hiện giá mở bán Dự án Chung cư Gelexia Hoàng Mai chưa được thông báo chính thức, nhưng dự đoán giá phân phối được Nhà đầu cơ đề ra vào khoảng 18 – 20 triệu/m2

Tiến độ Thanh toán linh hoạt

+ Giai đoạn 1: đóng tiền 10% ý nghĩa HĐMB, ký hợp đồng VTS.

+ Đợt 2: đóng tiền 15% giá trị HĐMB, dự kiến tháng 12/2016.

+ Đợt 3: Khi có báo cáo hoàn thiện sàn tầng 5 – Thanh toán 15% giá trị HĐMB.

+ Đợt 4: Khi có lên tiếng hoàn thiện sàn tầng 15 – đóng tiền 10% ý nghĩa HĐMB.

+ Đợt 5: Khi có công bố hoàn thiện sàn tầng 25 – đóng tiền 10% ý nghĩa HĐMB.

+ Giai đoạn 6: Cất nóc – nộp tiền 10% giá trị HĐMB.

+ Giai đoạn 7: Khi có báo cáo nộp giao – nộp tiền 25% giá trị HĐMB.

+ Đợt 8: Khi có báo cáo làm GCN quyền SDĐ – đóng tiền 5% ý nghĩa HĐMB.

Hiện Quần thể đang kiến thiết: phần móng dự kiến quý I/2018 giao nhà………………………………………………………………..

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Nhà cao tầng Căn hộ Gelexia Riverside chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa thuận lợi cho sinh hoạt của dân cư cùng đồng bộ những tiện lợi đẳng cấp của Chung cư hứa hẹn mang lối sống lý tưởng hài hoà ,sang trọng , tân tiến cho cuộc sống của cư dân trong lòng đô thị.
Với Nhà cao tầng cao cấp Căn hộ Gelexia Riverside Chủ đầu cơ đã chọn nhà thầu đảm bảo với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong thành lập để xây dựng Tòa tháp. Tòa nhà Dự án Gelexia Hoàng Mai gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị văn minh sẽ cam kết chất lượng công trình và đúng như bạn dạng vẽ của Nhà đầu tư thi công.
Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin về tiến độ kiến tạo Nhà cao tầng trực tiếp tại công lớp kiến thiết Quần thể. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm Website để được cập nhật đầy đủ tin tức hữu ích và mới nhất về Chung cư………………………………………………………………………

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai